Vụ xả súng loạn xạ: Trung sĩ công an để lại thư tuyệt mệnh

Ngay sau vụ việc Tống Hoàng Phúc xả súng loạn xạ ở nhà nghỉ 555, cơ quan chức năng đã có mặt khống chế và đưa Phúc về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ và phát hiện Phúc để lại một lá thư tuyệt mệnh gửi cho cha mẹ.
Nội dung thư Phúc viết : “Kính gửi cha mẹ của con, đứa con bất hiếu của cha mẹ. Con rất ăn năn hối hận về những hành động thiếu suy nghĩ và sai lầm của con làm cha mẹ buồn nhiều. Con biết đó là hành động sai của con nhưng con không biết làm sao nữa. Ba mẹ ơi con yêu ba mẹ nhiều lắm. Con muốn trả hiếu cho ba mẹ, nhưng kiếp này con không làm được, con xin hẹn kiếp sau. Kính chào ba mẹ”.

Bức thư này được cơ quan điều tra công an TP Cần Thơ thu được tại đơn vị của Phúc, tức là tại Đội bảo vệ mục tiêu trạm phát sóng VN2 (huyện Cờ Đỏ).

Lúc 10h ngày 16/4, đại tá Nguyễn Minh Kha-Giám đốc công an TP Cần Thơ cũng đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với trung sĩ Tống Hoàng Phúc (21 tuổi, chiến sĩ nghĩa vụ quân sự), công tác tại phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an TP Cần Thơ để Cơ quan điều tra tiến hành bắt giam theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, khoảng 1h sáng 16/4, Phúc mang súng AK vào nhà nghỉ 555 với ý định tự sát cùng người yêu, nhưng chờ mãi người yêu của Phúc không đến. Đến 2h Phúc bị đói bụng và gọi nhân viên của nhà nghỉ mang mì gói lên cho Phúc. Người mang mì lên phát hiện Phúc có súng. Lập tức Phúc dùng súng khống chế người này. Thấy bạn mang tô mì lên mà mãi không xuống, một thanh niên khác đi lên, phát hiện vụ việc nên bỏ chạy và cũng bị Phúc khống chế vì sợ người này đi báo công an…

Vụ việc hiện đang được Công an Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dantri.com